Những sai lầm khi cược kèo chấp của cược thủ

Đánh giá Kèo cược chấp có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều cược thủ rồi bởi đây là loại kèo vô cùng phổ biến trong giới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc đây là loại kèo dễ chơi. Bởi trên thực tế có không ít những cược thủ đã phải ra

Đánh giá

Kèo cược chấp có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều cược thủ rồi bởi đây là loại kèo vô cùng phổ biến trong giới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc đây là loại kèo dễ chơi. Bởi trên thực tế có không ít những cược thủ đã phải ra về tay trắng vì liên tục mắc phải các lỗi giống nhau rồi. Chính vì thế bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới anh em những sai lầm khi cược kèo chấp mà người chơi hay gặp phải nhất, cùng theo dõi nhé.

Sai lầm khi cược kèo chấp: bỏ qua yếu tố thời tiết, múi giờ

Sai lầm khi cược kèo chấp chủ yếu của cược thủ đó là bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất, trong khi những yếu tố khách quan này lại đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định tinh thần cũng như thể lực để thi đấu. Cụ thể ở đây đó chính là thời tiết, múi giờ.

Thực tế, càng ở những giải đấu lớn thì tình huống này càng có thể xảy ra bởi các đội bóng phải liên tục đá ở những quốc gia, khu vực khác nhau, với thời tiết thậm chí là khắc nghiệt với nhiều đội bóng.

Không chỉ vậy, việc phải bay qua bay lại, làm khách trên các sân của đối phương sẽ làm giảm thời gian tập luyện và thể lực thi đấu của nhiều cầu thủ. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến ảnh hưởng tới kết quả thi đấu của các đội bóng.

 sai lầm khi cược kèo chấp

Sai lầm khi cược kèo chấp: lợi thế sân khách sân nhà

Thông thường những đội bóng được đá trên sân nhà sẽ có nhiều lợi thế hơn so với khi đá trên sân khách. Do vậy mà khi tham gia kèo cược chấp, anh em nên tính thêm khoản ưu thế này cho đội bóng chủ nhà để tính toán tỷ lệ cược chấp hợp lý nhất.

Mặt khác, việc tổng hợp và thống kê những trận đấu mà 2 đội bóng đã chiến thắng trong những trận bóng gần đây cũng nên tính thêm yếu tố này. Bởi như vậy, các bạn sẽ so sánh được việc đội bóng đó thắng nhờ thực lực là bao nhiêu phần trăm, và bao nhiêu phần trăm là do được hưởng lợi thế sân nhà.

Lịch sử thi đấu của 2 đội bóng

1 sai lầm khi cược kèo chấp khác đó chính là bỏ qua yếu tố lịch sử thi đấu của 2 đội bóng. Hay nói cách khác đây chính là hình thức thống kê thành tích của 2 đội, đặc biệt là trong mùa bóng này càng tốt.

Có như vậy thì việc so sánh thực lực của cả 2 đội mới chính xác và việc lựa chọn tỷ lệ chấp mới phù hợp được. Yếu tố này đặc biệt cần thiết trong khi chơi kèo cược chấp.

Tỷ lệ BD chúc anh em sẽ gặp may mắn và giành chiến thắng nhiều ván cược với những kinh nghiệm tránh mắc sai lầm khi cược kèo chấp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây.

Tắt QC [X]