Kèo cược chấp 3 chiều là gì? Cách tính tiền khi đặt kèo

Đánh giá Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với anh em 1 trong những loại kèo đang hot nhất hiện nay, đó chính là kèo cược chấp 3 chiều. Vậy cách chơi như thế nào và cách tính tiền ra sao? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây,

Đánh giá

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với anh em 1 trong những loại kèo đang hot nhất hiện nay, đó chính là kèo cược chấp 3 chiều. Vậy cách chơi như thế nào và cách tính tiền ra sao? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Kèo cược chấp 3 chiều là gì?

Kèo cược chấp 3 chiều còn được biết tới với 1 cái tên khác là kèo cược chấp 3 cửa (3-Way Handicap hay 3W Handicap), được phát triển lên từ kèo châu Á. Chính vì vậy mà nó có những đặc điểm và luật chơi tương tự như kèo Handicap này. Tuy nhiên thay vì những tỷ lệ lẻ như 0.25, 0.5 hay 0.75, kèo cược chấp 3 cửa được làm tròn lên chấp 1 hòa, 2 hòa, 3 hòa,…

Kèo cược chấp này bao gồm 2 cược chính là cược hiệp 1 (nửa đầu trận đấu) hoặc cược cả trận. Tùy theo khả năng hoặc tính chất trận đấu mà người chơi có thể chọn sao cho phù hợp nhất. Loại kèo này sẽ không tính kết quả bàn thắng, hay kết quả hiệp 1 và kết quả cả trận.

Với luật chơi tương đối đơn giản, nếu anh em đã quen thuộc với kèo châu Á thì sẽ không cảm thấy xa lạ và khó hiểu với loại kèo này.

kèo cược chấp 3 chiều

Cách tính kèo cược chấp 3 chiều

Công thức tính kèo cược chấp được tính như sau: Số tiền nhận được = Số tiền đặt cược x tỷ lệ Odds

Nếu trận đấu bị hủy thì nhà cái sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho các bạn. Nếu để thua cược, anh em sẽ mất toàn bộ số tiền. Vì vậy hãy chắc chắn là mình đã nắm chắc luật chơi cũng như các bí kíp đặt cược hay để giảm bớt khả năng này nhé. Cách chơi kèo cược chấp 3 cửa sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Cách chơi kèo cược chấp

Ví dụ cụ thể như: Manchester là đội chủ nhà, là đội cửa trên nên chấp 2 trái (-2) với tỷ lệ ăn cược 4.35. Newcastle là đội được chấp 2 trái (+2) với tỷ lệ 2.85.

  • Manchester chấp 2 trái hòa vào kết quả cuối cùng sau 90 phút. Nếu Manchester thắng từ 3 trái trở lên thì thì người chơi nào đặt cửa này sẽ thắng. Đặt cược 100$ thì số tiền thắng cược nhận được sẽ là 100$ x 4.35 = 435$. Nếu Manchester thắng với 2 bàn thì hòa tiền cược.
  • Newcastle được chấp 2 hòa. Nếu Newcastle thắng từ 2 trái trở lên thì người chơi nào đặt cược cho cửa này sẽ thắng cược. Đặt cược 100$ thì số tiền thắng cược nhận được sẽ là 100x 2.85 = 285$. Tuy nhiên nếu Manchester thắng từ 2 bàn trở lên thì người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thua cược.

Kèo cược chấp 3 chiều sẽ không còn khó khăn nếu anh em đã nắm chắc được cách chơi cũng như cách tính tiền của loại kèo này. Hy vọng rằng những nội dung mà Tỷ lệ BD chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp anh em có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Tắt QC [X]