Giới thiệu kèo châu Âu và các lưu ý khi đánh kèo châu Âu

Đánh giá Kèo châu Âu có thể được rất nhiều từng nghe qua và biết đến, tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc thể loại kèo này cũng như kinh nghiệm đặt kèo chắc thắng cả. Để giải đáp những thắc mắc này, anh em đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Mục

Đánh giá

Kèo châu Âu có thể được rất nhiều từng nghe qua và biết đến, tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc thể loại kèo này cũng như kinh nghiệm đặt kèo chắc thắng cả. Để giải đáp những thắc mắc này, anh em đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Kèo châu Âu là gì?

Kèo châu Âu còn được biết tới với cái tên khác là kèo 1×2, đây cũng là ký hiệu mà bạn có thể thường xuyên bắt gặp trên bảng tỷ lệ kèo. Con số này không tự nhiên được sinh ra mà nó có ý nghĩa rất riêng biệt, với:

  • 1 (Home win): có nghĩa là người chơi đặt cược đội chủ nhà sẽ thắng trận
  • x (Draw): có nghĩa là người chơi đặt cược 2 đội sẽ hòa nhau
  • 2 (Away win): có nghĩa là người chơi đặt cược đội khách sẽ thắng trận

Trên bảng tỷ lệ kèo bạn có thể nhìn thấy đội cửa trên sẽ được in màu đỏ, trong khi đó đội cửa dưới được in màu đen. Khi tham gia vào kèo châu Âu, người chơi chỉ có 3 cửa đặt là Thắng – Hòa – Thua, tương ứng với tỷ lệ chiến thắng là 33.33%.

kèo châu Âu

Luật chơi của kèo châu Âu

Kèo châu Âu sẽ có thời gian áp dụng riêng để tính kết quả trận đấu, anh em khi chơi cần cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý.

  • FT.1×2: ký hiệu này nghĩa là khi áp dụng cho cả trận đấu. Trong bóng đá, người chơi có thể hiểu là chỉ được tính 90 phút đá chính thức, cộng với thời gian bù giờ (nếu có).
  • 1H.1×2: đây là ký hiệu cho việc áp dụng trong nửa trận đấu, hay nói cách khác là trong 45 phút hiệp 1, cộng với thời gian bù giờ (nếu có).

Lưu ý khi đặt kèo châu Âu

Để có thể chơi thắng chắc kèo châu Âu thì anh em đừng bỏ qua những lưu ý và tổng hợp mà chúng tôi đã tổng hợp ngay sau đây.

  • Nên bỏ cược hòa nếu có sự chênh lệch thực lực giữa 2 đội bóng, đặc biệt là khi chọn kèo cả trận. Thông thường sẽ những trận đấu mà có 1 đội mạnh hẳn và 1 đội yếu hẳn thường ít xảy ra trường hợp hòa nhau, do vậy người chơi có thể loại cho mình 1 cửa này, nâng tỷ lệ thắng giải lên 50%.
  • Không nên theo số đông: không phải lúc nào người chơi cũng đặt cược theo khả năng thắng trận, mà đôi khi đó chỉ là đội họ yêu thích. Khi có quá nhiều người cược cho 1 đội thì tỷ lệ odds của đội đó sẽ giảm, khi đó hãy cân nhắc tới đội còn lại nhé. Có thể đó sẽ là cơ hội để bạn trúng thưởng lớn đấy.

Hy vọng với những nội dung giới thiệu cũng như những kinh nghiệm chơi kèo châu Âu mà Tỷ lệ BD chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để thắng chắc kèo. Chúc anh em luôn gặp may mắn với lựa chọn của mình.

Tắt QC [X]