Giải đáp chạy xiên cá độ là gì? Kinh nghiệm chơi cược xiên

Đánh giá Chạy xiên cá độ là gì? Và kinh nghiệm chơi xiên cá độ ra sao sao cho chắc thắng? Những thắc mắc này của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé. Mục lục hiện I Giải đáp chạy xiên cá

Đánh giá

Chạy xiên cá độ là gì? Và kinh nghiệm chơi xiên cá độ ra sao sao cho chắc thắng? Những thắc mắc này của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Giải đáp chạy xiên cá độ là gì?

Chạy xiên cá độ được hiểu đơn giản là người chơi phái đánh ngược lại những cược có trong xiên. Số tiền cược phải bỏ ra không cần nhiều nhưng vẫn có thể thu về lãi cược lớn. Chính vì vậy, cách chơi này được rất nhiều anh em cược thủ mê mạo hiểm lựa chọn. Nếu các bạn muốn thử sức mình ở 1 cách chơi khó thì hãy thử xem sao nhé.

Kinh nghiệm chơi cược xiên

Như đã nói, chơi cược xiên không phải là 1 cách chơi dễ, chính vì vậy muốn chinh phục được cách chơi này thì anh em phải trang bị cho mình nhiều mẹo chơi hay từ những người có kinh nghiệm đi trước. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bí kíp chơi cược xiên hiệu quả nhất, đừng bỏ qua nhé.

chạy xiên cá độ

Nên chạy xiên trong trường hợp nào?

Chạy xiên trong cá độ thường được gọi là “được ăn cả ngã về không”. Chính vì vậy, anh em nên chọn chơi xiên trong những trường hợp sau:

  • Tiền vốn ban đầu đã thua gần hết, chỉ còn lại 1 ít để duy trì. Tuy nhiên bạn vẫn muốn có cơ hội thắng cược với số tiền lãi thu về phải lớn. Lúc này anh em có thể chọn chơi cược xiên, vì như đã nói chơi xiên không đòi hỏi số tiền cược lớn.
  • Khi nhận thấy những trận cược có tỷ lệ cao, các kèo cược đã về gần hết nhưng xác suất những trận còn lại có tỷ lệ thắng thấp.

Nên chạy xiên bao nhiêu là hợp lý

Số tiền thắng cược xiên phụ thuộc vào tỷ lệ thắng của trận xiên đó là chính, ngoài ra còn phụ thuộc cả vào hoàn cảnh của từng trận đấu. Vì vậy không có quy chuẩn nào về việc nên đặt cược xiên bao nhiêu là hợp lý. Các bạn chỉ nên tính toán sao cho phù hợp với sức chơi và nguồn vốn mình có là được rồi.

Những trường hợp không nên chơi cược xiên

  • Chạy xiên là lựa chọn chơi của người sắp hết vốn. Nếu như tài chính của bạn vẫn còn dư dả thì không nên mạo hiểm chơi ở độ khó như vậy.
  • Không nên chơi những xiên có tỷ lệ cược thấp, bởi nếu thắng thì cũng không thu về được lãi là bao nhiêu.
  • Nếu tất cả những kèo khác đã thắng rồi, mà còn hơn 2 trận trong xiên chưa về thì bạn cũng nên né ngay.

Bài viết trên đây Tỷ lệ BD chúng tôi đã chia sẻ với các bạn các nội dung xung quanh chạy xiên cá độ. Hy vọng rằng đã đem đến cho anh em thêm nhiều thông tin bổ ích.

 

Tắt QC [X]